นาโปลีปฏิเสธข้อเสนอของแมนซิตี้ที่ยืนเงินให้ 65 ล้านยูโร

พรีเมียร์ลีก

สโมสรดังแห่งเกาะอังกฤษอย่างแมนเชสเตอร์ซิตี้นั้นได้ยื่นข้อเสนอเพื่อซื้อนักเตะกองหลังของสโมสรนาโปลีอย่าง คาลิดู คูลิบาลี่ แต่ถูกทางสโมสรนาโปลีนั้นปฏิเสธเงินก้อนนี้ไปที่จำนวน 65 ล้านยูโรเพราะยังมีหลายสโมสรอื่นที่ได้ให้ความสนใจกล้องหลังรายนี้อยู่เหมือนกัน

อย่างไรก็ตามนั้นนักเตะวัย 29 ปีถือว่าเป็นนักเตะที่ถูกมองเป็นพิเศษหลายๆทีมยักษ์ใหญ่ในสโมสรพรีเมียร์ลีกและลาลีกาสเปนรวมถึงอิตาลีด้วยเช่นกันเพราะตัวนั้นได้สามารถโชว์ฟอร์มได้อย่างโดดเด่นเป็นอย่างมากจึงทำให้หลายสโมสรนั้นให้ความสนใจและมีการติดต่อไปยังสโมสรหลักเมืองนนทบุรีเพื่อที่จะคว้าตัวนักเตะรายนี้มาร่วมทัพให้ได้ในฤดูกาลหน้าแต่ก็มีสื่อดังของต่างประเทศได้ออกมารายงานว่าแมนเชสเตอร์ซิตี้นั้นได้ยื่นข้อเสนอไปที่ 65 ล้านยูโรแต่ยังถูกทางสโมสรนาโปลีนั้นปฏิเสธไปและตั้งถ้าตัวไว้อยู่ที่ราว 75-80 ล้านยูโรเท่านั้น

นอกจาก แมนฯ ซิตี้ แล้วคู่แข่งร่วมลีกอย่าง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ ลิเวอร์พูล ก็ให้ความสนใจในตัวนักเตะเช่นเดียวกัน แต่ยังคงไม่มีทีมไหนที่พร้อมจะจ่ายเงินจำนวนดังกล่าวที่ต้นสังกัดของนักเตะต้องการ คูลิบาลี่ ยังมีสัญญากับทีมถึงปี 2023 และก่อนหน้านี้เจ้าตัวเองก็ออกมายืนยันว่าเขาไม่มีปัญหากับการอยู่ค้าแข้งในถิ่น ซาน เปาโล ต่อไป