คล็อปป์ได้ออกมายืนยันหงษ์แดงไม่เคยยโสโอหัง แต่อย่างใด

พรีเมียร์ลีก

เยอร์เก้น คล็อปป์ได้ออกมาตอบโต้และพูดออกจากสื่อดังของต่างประเทศว่าทีมของหงส์แดงลิเวอร์พูลนั้นไม่ได้โอหังอย่างที่กุนซือของสโมสรเชลซี อย่างแฟรงค์ แลมพาร์ด นั้นได้พูดในสนามในนัดที่เจอกันกับหงส์แดง

อย่างไรก็ตามเป็นประเด็นถกเถียงกันอยู่นานเป็นอย่างมากหลังจากที่กุนซือของสโมสรเซลซีอย่าง แฟรงค์ แลมพาร์ด ได้ออกมาวิพากษ์วิจารณ์สำหรับสโมสรของหงส์แดงลิเวอร์พูลว่า อย่าคิดว่าคุณเป็นแชมป์แล้วคุณจะทำอะไรก็ได้แต่คุณอย่าเพิ่งลืมไปแชมป์นี้ผมก็เคยได้มาและหงส์แดงก็เพิ่งเคยได้แชมป์ลีกสูงสุดของอังกฤษได้เป็นครั้งแรกเท่านั้นเอง แล้วอย่างไรก็ตามแลมพาร์ด ออกมาเคลียร์ทีหลังว่าเขาไม่ได้รำคาญการกระทำของ คล็อปป์ แต่เป็นคนที่อยู่บนซุ้มม้านั่งสำรองและบอกว่าอย่ายโสโอหังจนเกินไป

สิ่งที่ผมเรียนรู้คือให้เรื่องมันจบไปพร้อมกับเสียงนกหวีดหมดเวลาและเขาไม่ได้จบแค่นั้น มาพูดต่อทีหลังไม่ใช่เรื่องโอเค, แฟรงค์ ต้องเรียนรู้ในเรื่องนี้, เขาเป็นโค้ชหนุ่มที่มีเวลาให้เรียนรู้อีกมาก แต่เขาต้องเรียนรู้เรื่องนี้เราไม่ใช่พวกยโสโอหัง เราแทบจะตรงข้ามเลย พอเสียงนกหวีดหมดเวลาดังขึ้น, ก็ให้มันจบไปและเขาไม่ได้ทำแบบนั้น นั่นคือสิ่งที่ผมไม่ชอบ” เยอร์เก้น คล็อปป์ ได้กล่าว