เป๊ป กวาร์ดิโอล่า ได้ออกมาเปิดเผยว่าอาจจะไม่เสริมทัพเพราะ?

พรีเมียร์ลีก

เป๊ป กวาร์ดิโอล่า กุนซือของสโมสรแมนเชสเตอร์ซิตี้ออกมายอมรับว่าสโมสรนั้นอาจจะมีผลกระทบต่อด้านการเงินและหลังจากที่สถานการณ์ของไวรัสโควิค 19 กำลังแพร่ระบาดนั้น

อย่างไรก็ตามทางสโมสรแมนเชสเตอร์ซิตี้นั้นอาจจะบล็อคทีมและไม่เสริมทัพในซัมเมอร์นี้อย่างแน่เพราะยังไงก็ตามพรีเมียร์ลีกเพิ่งกลับมาแข่งขันต่อกันได้อีกครั้งหลังจากต้องหยุดชะงักไป 3 เดือนและนักเตะที่ได้รับบาดเจ็บในสโมสรนั้นก็เริ่มกลับมาหายดีกันเกือบหมดแล้วผมรู้สึกว่าขุนกำลังที่ผมมีนัดในซัมเมอร์หน้าผมอาจจะไม่ต้องเสริมก็ได้เพราะนักเตะเหล่านี้ยังมีความแข็งแกร่ง เล่นกับทีมได้อย่างแน่นอนอะไรก็ตามนั้นผมไม่เคยกลัวเรื่องอะไรทั้งนั้นในการเสริมทัพในฤดูกาลหน้าเพราะนักเตะในสโมสรผมเชื่อได้ว่าเขาเล่นเข้าขากันได้อย่างดี

ทั้งนี้ เป๊ป ออกมายอมรับเมื่อไม่กี่วันก่อนหน้านี้ว่า ซาเน่ บอกปัดสัญญาฉบับใหม่จากสโมสรหลายรอบและจะย้ายทีมในซัมเมอร์นี้ถ้าสามารถตกลงสัญญากับผู้ซื้อได้ โดยมีบาเยิร์น มิวนิค เป็นเป้าหมายอันดับ 1 ซึ่งทีมเรือใบต้องการค่าตัวมากกว่า 60 ล้านปอนด์สำหรับดาวเตะวัย 24 ปีผู้นี้ ซึ่งเป๊ป มั่นใจว่า ถ้าท้ายที่สุดแล้วซื้อเพิ่มไม่ได้ เขาก็ยังมีนักเตะเก่งๆที่พร้อมแทนที่ซาเน่ได้