ประธานของ บาร์เซโลน่าไม่ประกาศขาย 8 นักเตะในสโมสร

ลาลีก้าสเปน

ประธานของ บาร์เซโลน่า ได้เปิดเผยว่า ทางสโมสรบาร์เซโลน่านั้นจะไม่ขายนักเตะที่อยู่ในสถานะที่ทีมต้องการและมีอยู่จำนวน 8 นักเตะที่ทางสโมสรบาร์เซโลน่านั้นไม่ต้องการขายออกจากสโมสร

อย่างไรก็ตามทัพบาร์เซโลน่านั้น กำลังมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหม่ในสโมสรและการลบนักเตะเก่าออกจากสโมสรแต่จะมีจำนวนนักเตะที่อยู่ในสโมสรนั้นถึง 8 รายและจะไม่มีการปล่อยออกในช่วงซัมเมอร์นี้อย่างแน่นอนจากประธานของสโมสรบาร์เซโลน่าได้กล่าวเองโดยตรงดังนั้นในฤดูกาลที่ผ่านมาบาร์เซโลน่านั้นไม่สามารถโชว์ฟอร์มได้อย่างน่าพึงพอใจเป็นอย่างมากแต่หลังจากมีการตั้งกุนซือใหม่และมีการปรับเปลี่ยนขุมกำลังในทีม โดยประธานของสโมสรเองก็ได้ระบุรายชื่อนักเตะในทีมเพียงแค่ 8 รายที่เขายืนยันว่าจะไม่ปล่อยออกจากทีมในช่วงซัมเมอร์นี้”แล้วเรายังพูดถึง แตร์ สเตเก้น, เนลสัน เซเมโด้, แฟร้งกี้ เดอ ยอง, เกลม็องต์ ล็องเลต์, อุสมาน เด็มเบเล่ และ อองตวน กรีซมันน์ ด้วย

นักเตะตัวหลักในทีมที่บาร์โตเมว ไม่ได้กล่าวถึงอาทิ จอร์ดี้ อัลบา, เคราร์ด ปีเก้, เซร์คิโอ บุสเก็ตส์, อีวาน ราคิติช, อาร์ตูโร่ วิดาล และ หลุยส์ ซัวเรซ ยังคงมีสถานการณ์ที่ไม่ชัดเจนนัก หลังมีการยืนยันว่าทางสโมสรจำเป็นต้องปรับลดค่าเหนื่อยในทีมก่อนจะทำการเสริมนักเตะใหม่