โจเซ่ มูรินโญ่ ถึงกับชมนักเตะเพื่อนร่วมชาติเลยว่าเล่นได้ดี

พรีเมียร์ลีก

โจเซ่ มูรินโญ่ นายใหญ่ของสโมสร ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ออกมาชื่นชมนักเตะของปีศาจแดงแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดอย่าง บรูโน่ แฟร์นานเดส มิดฟิลด์ทีมชาติโปรตุเกสของ

บรูโน่ แฟร์นานเดส ทำผลงานได้ดีหลังจากที่เจ้าตัวย้ายมาจากสโมสรที่บ้านเกิดของเขาอย่าง สปอร์ติ้ง ลิสบอน และเจ้าตัวนั้นก็ทำผลงานได้อย่างดีตั้งแต่ย้ายมาเล่นให้กับสโมสรปีศาจแดงแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดโดยย่อตัวนั้นกดไปแล้ว 2 ประตูกลับ 3 แอสซิสต์จาก 5 เกมแรกที่ลงสนามในพรีเมียร์ ลีก ซึ่งสถิตินี้มันเป็นอะไรที่สุดยอดอย่างมากในตอนนี้และบรูโน่นั้นเป็นหัวใจกำลังหลักของการเคลื่อนทัพปีศาจแดงอย่างแน่นอน อย่างไรก็ตาม โจเซ่มูรินโญ่ ได้ออกมากล่าวนักเตะในบ้านเกิดของเขาว่าเขาเป็นนักเตะที่ดีเขาเล่นและขับเคลื่อนในแดนกลางได้น่ากลัวอย่างมากถึงแน่นอนในนัดที่ผมจะเจอกับปีศาจแดงแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดนั้นผมกลัวนักเตะรายนี้เป็นอย่างมากแต่ผมก็มีทางแก้ไว้แล้วอย่างแน่นอน

โจเซ่ มูรินโญ่ ยังได้กล่าวถึง บรูโน่ แฟร์นานเดส อีกว่า เขาเป็นนักเตะที่ดี เขาเล่นให้กับทีมที่ดีและอยู่กับสโมสรใหญ่ปกติแล้วไม่ช้าก็เร็ว นักเตะที่ดีจะปรับตัวและโชว์ฟอร์มได้ ในเคสนี้เขาย้ายเข้ามาเจอทีมในช่วงเวลาที่ดี และได้ผลการแข่งขันที่ดีผมคิดว่าเขาทำได้ดีมากๆ เลยล่ะ”