โซลชาร์ ลั่นสาเหตุที่เปลี่ยนตัวนักเตะออกช้าเพราะ

พรีเมียร์ลีก

โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ กุนซือของสโมสรปีศาจแดงแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดนั้นได้ออกมาชี้แจงสาเหตุที่เจ้าตัวนั้นเลือกที่จะเปลี่ยนนักเตะออกสนามช้าเพราะอยากสะกิดให้บอร์ดบริหารนั้นช่วยเสริมนักเตะให้กับเขาหน่อย

อย่างไรก็ตามในเกมทั้งคืนที่ผ่านมาคู่ระหว่างแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดพบกับเซบีย่าและเป็นฝั่งทางสโมสรเซบีย่านั้นสามารถคว้าชัยชนะไปเหนือปีศาจแดงแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดได้ถึง 2 ประตูต่อ 1 แต่มีคำถามหลายๆสื่อนั้นได้มาถาม โอเล่กุนนาร์โซลชาร์ว่าทำไมคุณถึงเปลี่ยนนักเตะออกจากสนามช้าเกินไปคำตอบนี้โอเล่กุนนาร์โซลชาร์นั้นก็ได้ตอบกับสื่อดังหลายๆสำหรับว่าผมต้องการที่จะให้ทางสโมสรและปอดบริหารนั้นได้รับทราบว่าสโมสรเรานั้นมีจุดบอดตรงไหนและควรเพิ่มนักเตะในแต่ละตำแหน่งอย่างไร

โซลชาร์ ยังแนะนำอยากได้นักเตะใหม่เข้ามาเสริมทัพ เพื่อยกระดับให้ขยับเข้าไปใกล้ทีมหัวตารางลุ้นแชมป์พรีเมียร์ลีก เราต้องปรับปรุงทีม พัฒนากันต่อไปเหมือนอย่างที่เราทำอยู่ในทุกวันนี้ พวกเขาทำงานกันหนักมาก มีทั้งทัศนคติและความคิดที่ถูกต้อง เราจำเป็นต้องมีทีมที่แข็งแกร่ง เนื่องจากฤดูกาลมันยาวนานและมีเวลาพักแค่ไม่กี่สัปดาห์ก่อนที่เราจะกลับมาลุยกันต่ออีกครั้ง” โซลชาร์ กล่าวเราจำเป็นต้องปรับปรุงสิ่งที่เรากำลังทำอยู่ในทุกวัน และเชื่อมั่นในสิ่งที่เรากำลังทำ คุณเห็นมันได้ในวันนี้กับสิ่งที่เราทำ”