ปีศาจแดงเตรียมปล่อย 6 นักเตะให้พ้นจากสโมสรเพราะ?

พรีเมียร์ลีก

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เตรียมขาย 6 นักเตะออกจากสโมสรหลังจากโชว์ฟอร์มเก่งไม่ได้ในฤดูกาลนี้อย่างไรก็ตามจึงทำให้กุนซืออย่างโอเล่กุนนาร์โซลชาร์จำเป็นที่ต้องปล่อยนักเตะ 6 คนเพื่อสมทบทุนซื้อนักเตะอย่าง เจดอน ซานโช่ จากโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ รวมถึงตัวอื่นๆอีก 2 ตำแหน่ง

เอ็ด วู้ดเวิร์ด รองประธานสโมสรปีศาจแดงแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดได้ออกมาเปิดเผยถึงการทำทีมของโอเล่กุนนาร์โซลชาร์ว่ากุนซือเขาอยากขายนักเตะที่โชว์ฟอร์มไม่โดดเด่นในฤดูกาลนี้ออกทั้งหมด 6 ตัวดังนั้นจึงทำให้รองประธานสโมสรของปีศาจแดงนั้นได้รู้สึกว่าจำเป็นที่ต้องขายนักเตะเพื่อสมทบทุนมาซื้อนักเตะดาวรุ่งจากสโมสร จากโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์

ในรายงาน สมอลลิ่ง มีผลงานน่าประทับใจในการเล่นแบบยืมตัวให้โรม่า ซึ่งมีรายงานว่าทั้งสองทีมน่าจะตกลงค่าตัวกันได้ที่ราว 21 ล้าน ซึ่งเป็นการแบ่งงวดจ่ายสองแข้งชาวอังกฤษอย่าง ลินการ์ด และ โจนส์ ไม่สามารถทำผลงานโน้มน้าวใจโซลชาร์ได้หลังจากเพิ่มสตาร์ทในพรีเมียร์ลีกรวมกันเพียง 11 นัดในฤดูกาลนี้ ขณะที่ ดาโลท์ กับ โรโฮ ก็กลายเป็นตัวเลือกรองในทีมไปแล้ว โดยรายหลังเพิ่งถูกปล่อยให้เอสตูเดียนเตสยืมตัวไปเมื่อต้นปีที่ผ่านมานอกจากนี้ยังคาดการณ์ว่าใน 6 คนดังกล่าว ลินการ์ด น่าจะเป็นคนที่ถูกขายได้ราคามากที่สุด เพราะมีหลายทีมจับจ้องสถานการณ์ของเขาอยู่ทั้งในและนอกอังกฤษ