โจเซ่ มูรินโญ่ ไม่รู้สึกอิจฉาเซลซีเรื่องในการเสริมทัพ

พรีเมียร์ลีก

โจเซ่ มูรินโญ่ กุนซือท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ ได้รู้สึกพอใจเป็นอย่างมากหลังจากที่เจ้าตัวนั้นได้ออกมาเปิดเผยว่าไม่ได้รู้สึกอิจฉาตาสโมสรเชลซีสักเท่าไหร่

อย่างไรก็ตามทัพไก่เดือยทองท็อตแน่มฮ็อทสเปอร์แล้วมีคนซื้อยางโจเซ่มูรินโญ่ได้ออกมาเปิดเผยว่าเจ้าตัวนั้นไม่ได้รู้สึกผิดหวังกับทางสโมสรสักเท่าไหร่และไม่ได้อิจฉาทางสโมสรเชลซีมากนักเนื่องจากทางสโมสรเชลซีนั้นได้มีการเสริมทัพอย่างหนาแน่น ขณะที่ “สิงห์บลูส์” ทุ่มหนักได้มาทั้ง ฮาคิม ซิเย็ค, ติโม แวร์เนอร์, เบ็น ชิลเวลล์, มาแล็ง ซาร์, ไค ฮาแวร์ตซ์ และ ธิอาโก้ ซิลวา(ฟรี) แถมมีข่าวจะได้ เอดูอาร์ เมนดี้ นายด่านจากแรนส์อีกรายและในตลาดรอบนี้ “ไก่เดือยทอง” เพิ่งเสริมผู้เล่นไปสามคนคือ โจ ฮาร์ท(ฟรี), ปิแอร์-เอมิล ฮอยเบิร์ก และ แม็ต โดเฮอร์ตี้

พวกเขาก็เป็นพวกเขา ทำให้แบบของพวกเขา พูดตามตรงผมเองแฮปปี้กับทีมที่ผมมี ความเป็นจริงที่ว่าเราสามารถเสริมทีมให้ดีขึ้นได้ด้วยการเซ็น โจ, โดเฮอร์ตี้ และ ฮอยเบิร์ก มันทำให้ผมยิ่งแฮปปี้มากขึ้่นไปอีกจากทีมที่เรามีแต่การได้ปรับอีกเล็กๆน้อยๆในช่วงท้าย ซึ่งผมคิดว่าเรากำลังทำนั้น(ข่าวกับนักเตะใหม่) จะทำให้ผมพร้อมมากที่จะลุยฤดูกาลนี้ แม้ว่าจะมีเดือนที่ทรหดรออยู่ แต่ผมก็มองในแง่บวกนะ” เขากล่าว