กุนซือปีศาจแดงได้เปิดเผยในการเสริมทัพต้องการนักเตะที่มีใจ

พรีเมียร์ลีก

โอเล่กุนนาร์โซลชาร์ผู้จัดการทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด นั้นได้ออกมาเปิดเผยเรื่องการเสริมทัพในฤดูกาลหน้าโดยต้องตัวนั้นได้เปิดเผยว่าเขาต้องการนักเตะที่มีใจให้กับปีศาจแดงเป็นอย่างมากไม่ใช่นักเตะที่จะมาเอาแต่ข้างในอย่างเดียวและไม่มีใจให้กับปีศาจแดง

อย่างไรก็ตามหลังจากที่โอเล่กุนนาร์โซลชาร์ได้สัญญาคุมทีมกับปีศาจแดงแบบถาวรนั้นเจ้าตัวนั้นได้ทำผลงานได้ไม่ค่อยดีนักจนจบฤดูกาลเมื่อปี 2018/ 2019 และหลังจากจบฤดูกาลโอเล่กุนนาร์โซลชาร์ได้มีการเสริมทัพที่เป็นน่าพึงพอใจสำหรับแฟนผีของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดทั้งหลายมีการเสริมทัพในฤดูกาลที่แล้วมีนักเตะอย่าง แดเนี่ยล เจมส์, อารอน วาน-บิสซาก้า และ แฮร์รี่ แม็คไกวร์ เข้าเสริมทีม และตลาดฤดูหนาวที่ผ่านมาโอเล่กุนนาร์โซลชาร์นั้นได้จัดนักเตะกองกลางที่มีชื่อว่า บรูโน่ แฟร์นานเดส มาจากสปอร์ติ้ง ลิสบอน และนักเตะที่เขาได้ทำการเสริมทัพมานั้นมีแต่ผู้เล่นที่มีใจให้กับปีศาจแดงทั้งหมดแนทเอาตัวนั้นกำลังหานักเตะเหล่านี้อยู่เจ้าตัวนั้นยังได้เปิดเผยอีกว่าผมต้องการนักเตะที่เป็นมืออาชีพและทุ่มเทให้กับสโมสร

นักเตะที่โอเล่นั้นได้เซ็นสัญญามาได้ทำผลงานได้น่าประทับใจอย่างหมดทุกคนแล้วโอเล่นั้นยังได้เน้นย้ำอีกว่าผมไม่ได้ต้องการนักเตะที่เป็นสตาร์ดังผมต้องการนักเตะที่มีใจให้กับสโมสรมากกว่า